Mövenpick Resort &Villas – một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới đến từ Thuỵ sĩ xứ sở của thiên đường du lịch – trực tiếp vận hành, khai thác quản lý khu du lịch Movenpick Cam Ranh Resort điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng.

tổng quan dự án

BẢNG TÍNH VỐN ĐẦU TƯ THEO CHÍNH SÁCH MỚI NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN TIỀN THUÊ 3 NĂM

Với chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận trừ vào giá bán cho phép khách hàng dễ dàng sở hữu biệt thự khi phần vốn chuẩn bị 30% ban đầu của căn biệt thự trực diện biển có giá 28 tỷ tương đương 6,5 tỷ thay vì khách hàng phải chuẩn bị đủ 8,5 tỷ như chính sách cũ. Cùng với việc vốn ban đầu thấp đi thì dư nợ vay vốn cũng đã thấp đi nhiều: khách hàng chỉ còn vay 15 tỷ thay vì phải vay như chính sách cũ lên tới 20 tỷ, dư nợ gốc giảm thì áp lực trả nợ gốc và lãi vay cũng giảm theo, việc cân đối tài chính để trả nợ cũng nhẹ nhàng và không còn thấy áp lực nặng nề nữa nhờ chương trình lợi nhuận tiếp tục chi trả đều từ năm thứ 4 trở đi

Sở hữu trị ví đắc địa

3Movenpick Cam Ranh nằm tại vị trí vô cùng đắc địa  “Tựa sơn hướng hải”, trung tâm của bãi dài Cam Ranh, nơi có bờ biển đẹp mê hồn với triền cát trắng mịn và làn nước trong xanh. Là dự án có đường bờ biển dài nhất hơn 800m – địa thế phong thủy vượng phát đi kèm với tiện lợi giao thông thuận lợi khi chỉ cách sân bay Cam Ranh có chưa đầy 2km và mất 15 phút để đi đến thành phố ồn ào. Được cả về giao thông thuân lợi lại phong thủy vượng phát chắc hẳn đánh đâu thắng đó

Chủ đầu tư Uy tín

capture0Với tầm nhìn vượt trội cùng tiềm lực tài chính vững mạnh. Đi tắt đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng BĐS. Với khởi nguồn BĐS từ nước ngoài khi các dự án lớn của tập đoàn được đầu tư tại các nước Đông Âu và Nga – tiếp nhận được nền văn hoá Phương Tây Tập đoàn Eurowindow càng khẳng định được vị thế và sức mạnh của chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam khi đầu tư xây dựng một dự án hoành trang và đẳng cấp nhất Việt Nam.

Thương hiệu quản lý, khai thác chuẩn hàng đầu thế giới

3Tính trên đầu ngón tay các dự án BĐS có sự góp mặt của các đơn vị khai thác quản lý quốc tế trong lĩnh vực du lịch bởi lẽ: Việc đưa ra các điều kiện khắt khe về chất lượng, số lượng, uy tín, vị trí, kinh nghiệm chủ đầu tư…của các đơn vị quốc tế khi muốn mời họ tham gia hợp tác đã khiến nhiều chủ đầu tư không thể đáp ứng được. Hơn thế nữa, bằng kinh nghiệm của tâp đoàn quốc tế nổi tiếng Movenpick chỉ điểm mặt chỉ tên vài chủ đầu tư đạt đủ tiêu chuẩn làm đối tác của họ. Trong đó, Movenpick Cam Ranh đã được gọi tên vì hội tụ đủ điều kiện khắt khe của đơn vị quản lý, lại sở hữu những điều kiện tốt để mang lại những con số ấn tượng nhất về công suất khai thác phòng. Và chắc hẳn với uy tín và khả năng của Movenpick về khai thác du lịch thì nhà đầu tư sở hữu biệt thự/condotel tại dự án sẽ hài lòng về khoản lợi nhuận mang lại từ việc đầu tư đúng đắn này – thắng lớn do đơn vị quản lý chuẩn

Tính pháp lý sở hữu lâu dài

1367583512-xu-ly-vi-pham-nhan-hieu-cho-climaxLà dự án có quyền sở hữu đất lâu dài thoả mãn tính ăn chắc mặc bền của nhà đầu tư. Khách hàng đầu tư mua biệt thự biển Movenpick được sở hữu lâu dài nếu là người Việt Nam, còn đối với người nước ngoài thì theo quy định mở rộng của pháp luật thì khi sở hữu BĐS tại Việt Nam sẽ sở hữu thời hạn 50 năm có gia hạn nhiều lần theo quy định. Chính điểm này làm ổn định tâm lý đầu tư của khách hàng và là điểm mấu chốt để phân biệt sức mạnh, tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư

Sản phẩm gắn thương hiệu quốc tế

MovenpickĐiều dễ hiểu khi sản phẩm biệt thự/condotel mang thương hiệu không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng do được giám sát thi công bởi người của Movenpick mà còn tự thân tăng giá trị ngoài giá trị sử dụng còn thặng dư giá tri thương hiệu. Điều này có lợi nhất cho khách hàng trong quá trình khai thác cho thuê và chuyển nhượng sau này. Chắc hẳn bài toán về chiếc túi hàng hiệu Louis Vuiton với 1 chiếc túi hàng việt ai cũng nắm được: Giá trị sử dụng có thể như nhau nhưng độ bền sử dụng thì khác hẳn vì 1 bên đảm bảo chuẩn thiết kế, nguyên vật liệu,kỹ thuật cao và gia công bằng những nghệ nhân tinh xảo nhất. Còn nữa, độ bền sử dụng chỉ là thứ yếu, nhờ sở hữu thương hiệu quốc tế mà giá trị bản thân của chủ sở hữu sẽ nâng cao hơn rất nhiều vì đó là đẳng cấp của công dân thượng lưu và đương nhiên giá trị thương hiệu tốt giá trị bản thân vững bền thì việc chuyển nhượng vô cùng dễ dàng và luôn là món hời lớn dù đã qua sử dụng.

Đảm bảo quần thể tiện ích đồng bộ

captureSẽ không ai nghi ngờ về mức sống của người Phương Tây, một BĐS đáng sống phải hội tụ đủ các tiện ích đảm bảo cho cuộc sống tốt: Như nhà hàng, khách sạn, sân tập thể thao, sân golf, spa…và điều quan trọng nhất là sử dụng năng lượng sạch và không tiếng ồn, bụi bẩn. Tất cả hội tụ ở dự án – đẳng cấp Thụy Sĩ nhìn từ Việt Nam

Đảm bảo nguồn tiền đầu tư kể từ thời điểm khách hàng bỏ vốn đầu tư

capture6Nếu khách hàng đã quen với hình thức đầu tư nhà chung cư hay thổ cư cho thuê, bán đi bán lại thì giá trị sản phẩm chỉ mang lại lợi nhuận khi nó đã hình thành và có thể khai thác, nếu vậy nguồn tiền của khách hàng sẽ bị giam cầm trong thời gian xây dựng đến khi hoàn thành và khai thác mà không sinh lãi, điều này để lại thiệt thòi lớn cho tiền đầu tư đặc biệt là nguồn tiền lớn. Với Movenpick Cam Ranh, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng chỉ cần bỏ 1 đồng vốn bao nhiêu ngày thì bấy nhiêu ngày đó đều có lãi suất bởi chính sách chia sẻ lợi nhuận cam kết bắt đầu tư thời điểm khách hàng đóng đủ 95% giá trị biệt thự gồm thuế là được trả lợi tức cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm mà không phụ thuộc vào thời điểm bàn giao biệt thự hoặc khai thác. Hơn thế nữa tỷ lệ lợi nhuận cao nhất sẽ thể hiện ở mức chia sẻ lợi nhuận 85/15 từ khả năng khai thác cao cấp của Movenpick. Đây có lẽ mới là điều khách hàng mong đợi nhất.

Cam kết bảo lãnh an toàn kép

vpbank-logoTính đến hiện nay, chưa có một dự án nào đáp ứng đúng quy định của pháp luật kinh doanh BĐS sửa đổi, theo đó với các dự án hình thành trong tương lai phải có bên thứ 3 can thiệp bảo lãnh đảm bảo tiến độ xây dựng và lợi nhuận cho thuê. Với Movenpick đúng, đủ và tuân thủ pháp luật là điều tối thượng. Việc mời hợp tác bảo lãnh là nhiệm vụ hàng đầu. Cơ hội đầu tư an toàn kép cho khách hàng.

  • Cam kết an toàn 1: từ chủ đầu tư uy tín: cam kết trả lợi nhuận ngay khi đồng vốn đưa vào lưu thông không phụ thuộc vào tiến độ xây dựng với tỷ lệ chia sẻ cao nhất và không thấp hơn 10%/năm trong 10 năm
  • Cam kết an toàn 2: từ ngân hàng Vpbank – sẽ thay mặt chủ đầu tư bảo lãnh lợi nhuận này, nếu chủ đầu tư không thành tóa đúng, đủ, kịp lợi nhuận cam kết thì ngân hàng Vpbank có nghĩa vụ phải thực hiện thay chủ đầu tư.

2 nấc an toàn – 1 sản phẩm chất lượng – 1 chủ đầu tư uy tín – 1 đơn vị khái thác uy tín

Sở hữu kỳ nghỉ linh hoạt và dài hạn nhất

resort-dessole-sailing-bay-mui-ne-khu-nghi-duong-dang-cap-quoc-teKhách hàng ngoài Bắc đặc biệt là các nhà đầu tư có tuổi rất lo lắng cho sức khỏe về mùa đông khắc nghiệt của miền Bắc nên rất muốn được sống một nơi thanh tịnh, không có mùa lạnh để đảm bảo sức khỏe nhưng tìm hoài không thấy bởi các dự án nghỉ dưỡng trú trọng đến yếu tố thương mại dịch vụ mà quên đi tính sở hữu của chủ nhà – có nhà mà không được ở. Movenpick là sự nhân văn họ tôn trọng quyền sở hữu nên đặt yếu tố này lên đầu nên luôn dành 3 sự lựa chọn cho khách hàng:

  • Mua biệt thự để ở lâu dài: không có dự án nào có lựa chọn này ngoài Movenpick Cam Ranh
  • Mua biệt thự để ở và kết hợp đầu tư cho thuê: không có dự án nào có lựa chọn này ngoài Movenpick Cam Ranh. Dự án cho phép khách hàng lưu trú tại biệt thự của mình tối đa đến 180 ngày/năm để có thể tránh mùa đông rét bắc bộ hoặc mùa khô Nam bộ. Nhưng số ngày còn lại Movenpick vẫn đảm bảo cho thuê khai thác phòng bình thường để mang lợi nhuận cho khách hàng. Điều này là yếu tố số 1 trong nguyên tắc đầu tư nghỉ dưỡng: nghỉ dưỡng tái tạo sức khỏe đồng thời đầu tư tái sinh lợi nhuận.
  • Mua biệt thự chỉ để cho thuê: Hiển nhiên rồi, không phải đau đầu tìm khách, có người vận hành, khai thác và đảm bảo công suất cho thuê luôn lấp đầy lại khỏi phải bay đi bay lại để xem xét biệt thự/condotel có đảm bảo sạch sẽ, bền đẹp hay không vì hàng tháng/năm đơn vị khai thác sẽ tiến hành duy tu, bảo dưỡng, thay thế thiết bị để luôn trong trạng thái chuẩn 5 sao và luôn sẵn sàng cho thuê/

Không đau đầu -bớt lo lắng – nghỉ  dưỡng đẳng cấp – sinh lợi hiệu quả – chắc hẳn không dự án nào có được ngoài Movenpick Cam Ranh. Đừng chần chừ nữa các nhà đầu tư thông thái nhất mảnh đất hình chữ S này. Mua và sở hữu ngay 1 sản phẩm thương hiệu quốc tế Movenpick và nắm vận hội lớn trong cuộc đời mình.

Đầu tư cho thế hệ mai sau

capture2Nói là của để dành không sai khi, hiện tại anh chị dùng để nghỉ dưỡng, sinh lợi cho mình nhưng nó cũng chính là tài sản thừa kế sinh lợi cho con cháu mình sau này. Thế hệ con cháu anh chị sẽ thừa hưởng những tiện nghi, đẳng cấp cùng nguồn lợi nhuận chủ động từ việc đầu tư của anh chị từ hàng chục năm trước chính là nhờ tầm nhìn có chiều sâu của anh chị. Đừng để con cháu mình sau này trách móc bởi những quyết định sai lầm trong quá khứ. Hãy hành động và quyết liệt vì mình và vì thế hệ mai sau. Hoặc nó cũng là món quà báo hiếu nghỉ dưỡng dành cho cha mẹ của những người con thành đạt – hiếu nghĩa gia đình.

Hỗ trợ từ chính sách và pháp luật

1367583512-xu-ly-vi-pham-nhan-hieu-cho-climaxLuật kinh doanh BĐS 2015, Luật nhà ở 2015, pháp lệnh về người nước ngoài và người việt nam định cư ở nước ngoài cho phép  người nước ngoài người việt nam định cư ở nước ngoài được sở hữu BĐS tại Việt Nam với điều kiện không thể thuận lợi hơn. Điều này thúc đẩy nhanh các giao dịch BĐS đồng thời thanh khoản tốt cho thị trường kéo theo giá trị sản phẩm cũng tăng cao đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng bởi nó luôn là tầm ngắm của giới Việt kiều thành đạt muốn trở về quê hương làm giàu cho đất mẹ.

Vị trí Movenpick Cam Ranh Resort.

CHÍNH SÁCH MỚI BAN HÀNH VÀ ÁP DỤNG DỤNG TỪ NGÀY 16/04/2018

hand-right  Chỉ 10 Khách hàng đầu tiên mua 1 biệt thự Movenpick sẽ được tặng 1 Căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick.

iconw Tổng Chiết khấu giảm giá đến 35% Giá trị đầu tư. Vốn đầu tư chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu biệt thự 6 sao 

iconw  Nhận trước lợi nhuận 3 năm: Chiết khấu lên đến 25% trừ vào giá bán biệt thự.

iconw  Khách hàng nhận CHIA SẺ TIME – SHARE 90%/10% lợi nhuận sau thuế trên cả 2 căn (biệt thự và căn hộ).

iconw  Hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự  lãi suất 0% trong 24 tháng ân hạn hơn gốc và miễn phí trả nợ trước hạn 

iconw  Khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được giảm ngay 10% giá bán.

iconw  Nghỉ dưỡng trên 24 quốc gia thuộc hệ thống Movenpick Villas (Thụy Sĩ, Ai Cập, Maldives, Thái Lan, Hà Lan, Quatar, Indonesia … ) 30 ngày / năm.

iconw  Với số vốn đầu tư ban đầu tối thiểu: 4,6 Tỷ.

QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ – TOP LÝ DO ĐẦU TƯ

BIỆT THỰ/CONDOTEL MOVENPICK LUÔN THẮNG LỚN

Sở hữu trị ví đắc địa

3Movenpick Cam Ranh nằm tại vị trí vô cùng đắc địa  “Tựa sơn hướng hải”, trung tâm của bãi dài Cam Ranh, nơi có bờ biển đẹp mê hồn với triền cát trắng mịn và làn nước trong xanh. Là dự án có đường bờ biển dài nhất hơn 800m – địa thế phong thủy vượng phát đi kèm với tiện lợi giao thông thuận lợi khi chỉ cách sân bay Cam Ranh có chưa đầy 2 km và mất 15 phút để đi đến thành phố ồn ào. Được cả về giao thông thuân lợi lại phong thủy vượng phát chắc hẳn đánh đâu thắng đó

Chủ đầu tư Uy tín

capture0Với tầm nhìn vượt trội cùng tiềm lực tài chính vững mạnh. Đi tắt đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng BĐS. Với khởi nguồn BĐS từ nước ngoài, các dự án lớn của tập đoàn được đầu tư tại các nước Đông Âu và Nga – tiếp nhận được nền văn hoá Phương Tây tập đoàn Eurowindow càng khẳng định được vị thế và sức mạnh của chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam khi đầu tư xây dựng một dự án hoành tráng và đẳng cấp nhất Việt Nam. Nếu chỉ ra những yếu tố quyết định đến việc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì có thể điểm mặt ra 3 yếu tố quan trọng nhất: Chủ đầu tư, Vị trí, đơn vị vận hành quản lý. Trong đó, chủ đầu tư là yếu tố quan trọng nhất bởi lẽ, chủ đầu tư có thực sự lớn mạnh thì mới sở hữu được những vị trí đắc địa để xây dựng dự án; Cũng phải là chủ đầu tư lớn mạnh về tài chính thì mới có đủ khả năng để xây dựng dự án mà không cần phải mượn vốn, chờ vốn dẫn đến chậm bàn giao dự án – Movenpick Cam Ranh đảm bảo đúng tiến độ bàn giao biệt thự vì 121 căn biệt thự đã hoàn thiện xong và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng; Cũng chính nhờ uy tín của đầu tư thì mới có thể mời hợp tác được những tập đoàn danh tiếng thế giới để tham gia vận hành, quản lý resort. Như vậy có thể thấy điều đầu tiên khách hàng phải quan tâm trước khi đầu tư là Chủ đầu tư.

Thương hiệu quản lý, khai thác chuẩn hàng đầu thế giới

3Tính trên đầu ngón tay các dự án BĐS nghỉ dưỡng có sự góp mặt của các đơn vị khai thác quản lý quốc tế trong lĩnh vực du lịch bởi lẽ: Việc đưa ra các điều kiện khắt khe về chất lượng, cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch, vốn đầu tư, thị trường khai thác, uy tín, vị trí, kinh nghiệm chủ đầu tư…của các đơn vị quốc tế trong quản lý khai thác phòng du lịch lưu trú là điều điều kiện tiên quyết khi muốn mời họ tham gia hợp tác đã khiến nhiều chủ đầu tư không thể đáp ứng được. Nếu như Intercontinental, Best westen nổi danh ở Mỹ, Acostt nổi danh ở Singapore; Tập đoàn Accor – thương hiệu quản lý Hotel & Resort đến từ kinh đô ánh sang Paris; hay những thương hiệu quản lý khách sạn gần gũi với người Việt Nam như Meliã Hotels International; HILTON Worldwide. Tất cả các thương hiệu quốc tế trên đều thành công vang dội ở thị trường Việt Nam, Với Movenpick từ việc quản lý chuỗi khách sạn 5 sao cùng tên Movenpick tại Hà Nội và Sài Gòn thì bằng kinh nghiệm sự khắt khe của tâp đoàn quốc tế nổi tiếng Movenpick – tập đoàn Khai thác quản lý du lịch hàng đầu của Thuỵ Sĩ thì chưa có một resort nào tại Việt Nam tính từ thời điểm này trở về trước có cơ hội được hợp tác cùng Movenpick Hotel & Resort. Chính sự khắt khe này làm nên tên tuổi và sự thành công của tập đoàn, Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của Movenpick Cam Ranh Resort đã đưa thương hiệu quốc tế số 1 về khai thác quản lý du lịch về với Việt Nam, Movenpick Cam Ranh đã được gọi tên vì hội tụ đủ điều, lại sở hữu những điều kiện tốt để mang lại những con số ấn tượng nhất về công suất khai thác phòng. Và chắc hẳn với uy tín và khả năng của Movenpick về khai thác du lịch thì nhà đầu tư sở hữu biệt thự/condotel tại dự án sẽ hài lòng về khoản lợi nhuận mang lại từ việc đầu tư đúng đắn này – thắng lớn do đơn vị quản lý chuẩn

Tính pháp lý sở hữu lâu dài

1367583512-xu-ly-vi-pham-nhan-hieu-cho-climaxLà dự án có quyền sở hữu đất lâu dài thoả mãn tính ăn chắc mặc bền của nhà đầu tư. Khách hàng đầu tư mua biệt thự biển Movenpick được sở hữu lâu dài  – cấp sổ đỏ nếu là người Việt Nam, còn đối với người nước ngoài thì theo quy định mở rộng của pháp luật thì khi sở hữu BĐS tại Việt Nam sẽ sở hữu thời hạn 50 năm có gia hạn nhiều lần theo quy định. Chính điểm này làm ổn định tâm lý đầu tư của khách hàng và là điểm mấu chốt để phân biệt sức mạnh, tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư

Dự án đầu tiên sở hữu những kỳ nghỉ được trao đổi trên toàn thế giới ( Movenpick Phu Ket; Movenpick movenpick resort & spa jimbaran bali….)

Amsterdam-Movenpick-Hotel-Amsterdam-City-Centre_1_ExteriorNếu như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang mọc ra như nấm sau mưa để đón lượng tiền đầu tư mạnh mẽ từ trong nước và việt kiều, các dự án này đều đưa ra những chương trình chung về kỳ nghỉ hàng năm.

Ngoài việc cho thuê và cam kết lợi nhuận, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm/năm trao đổi trên toàn hệ thống tại Việt Nam. Như vậy, khách hàng ngoài được ở biệt thự tại dự án mình sở hữu mà có thể trao đổi ở các vị trí dự án khác như Đà Nẵng, Phú Quốc, Sài Gòn, Hà Nội.. cho phép khách hàng có thể lưu trú du lịch ở nhiều nơi, quên đi những kỳ nghỉ nhàm chán.Tuy nhiên, có một điều là khách hàng vẫn phàn nàn rằng việc trao đổi đêm nghỉ trong nước nhiều khi quá nhàm chán vì quay đi quay lại cũng chỉ có vài địa điểm đó, muốn du lịch vượt biên giới cũng không được. Bởi vì, các đơn vị khai thác quản lý trong nước như Vinpearl thì họ chỉ các hệ thống giới hạn tại Việt Nam; các đơn vị khai thác quốc tế khác thì không dành được ưu đãi nghỉ quốc tế vì chi phí rất cao. Nhưng riêng với dự án Movenpick thì khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ du lịch đẳng cấp 5 sao trên toàn cầu – mang đến những kỳ nghỉ mới lạ và thú vị. Như vậy, chỉ sở hữu 1 BĐS thương hiệu Movenpick tại Việt Nam nhưng lại có thể đi du lịch toàn thế giới – thật sự là điều quá sức tưởng tưởng khi quyền lợi của khách hàng rất được ưu tiên.

Sản phẩm gắn thương hiệu quốc tế

MovenpickĐiều dễ hiểu khi sản phẩm biệt thự/condotel mang thương hiệu không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng do được giám sát thi công bởi người của Movenpick mà còn tự thân tăng giá trị ngoài giá trị sử dụng còn thặng dư giá tri thương hiệu. Điều này có lợi nhất cho khách hàng trong quá trình khai thác cho thuê và chuyển nhượng sau này. Chắc hẳn bài toán về chiếc túi hàng hiệu Louis Vuiton với 1 chiếc túi hàng việt ai cũng nắm được: Giá trị sử dụng có thể như nhau nhưng độ bền sử dụng thì khác hẳn vì 1 bên đảm bảo chuẩn thiết kế, nguyên vật liệu,kỹ thuật cao và gia công bằng những nghệ nhân tinh xảo nhất. Còn nữa, độ bền sử dụng chỉ là thứ yếu, nhờ sở hữu thương hiệu quốc tế mà giá trị bản thân của chủ sở hữu sẽ nâng cao hơn rất nhiều vì đó là đẳng cấp của công dân thượng lưu và đương nhiên giá trị thương hiệu tốt giá trị bản thân vững bền thì việc chuyển nhượng vô cùng dễ dàng và luôn là món hời lớn dù đã qua sử dụng.

Đảm bảo quần thể tiện ích đồng bộ

captureSẽ không ai nghi ngờ về mức sống của người Phương Tây, một BĐS đáng sống phải hội tụ đủ các tiện ích đảm bảo cho cuộc sống tốt: Như nhà hàng, khách sạn, sân tập thể thao, sân golf, spa…và điều quan trọng nhất là sử dụng năng lượng sạch và không tiếng ồn, bụi bẩn. Tất cả hội tụ ở dự án – đẳng cấp Thụy Sĩ nhìn từ Việt Nam

Đảm bảo nguồn tiền đầu tư kể từ thời điểm khách hàng bỏ vốn đầu tư

capture6Nếu khách hàng đã quen với hình thức đầu tư nhà chung cư hay thổ cư cho thuê, mua đi bán lại thì giá trị sản phẩm chỉ mang lại lợi nhuận khi nó đã hình thành và có thể khai thác, nếu vậy nguồn tiền của khách hàng sẽ bị giam cầm trong thời gian xây dựng đến khi hoàn thành và khai thác mà không sinh lãi, điều này để lại thiệt thòi lớn cho tiền đầu tư đặc biệt là nguồn tiền lớn. Với Movenpick Cam Ranh, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng chỉ cần bỏ 1 đồng vốn bao nhiêu ngày thì bấy nhiêu ngày đó đều có lãi suất bởi chính sách chia sẻ lợi nhuận cam kết bắt đầu tư thời điểm khách hàng đóng đủ 95% giá trị biệt thự gồm thuế là được trả lợi tức cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm mà không phụ thuộc vào thời điểm bàn giao biệt thự hoặc khai thác. Hơn thế nữa tỷ lệ lợi nhuận cao nhất sẽ thể hiện ở mức chia sẻ lợi nhuận 90%/10% từ khả năng khai thác cho thuê thực tế của Movenpick. Đây có lẽ mới là điều khách hàng mong đợi nhất. Hơn cả mong đợi, với chính sách chi trả trước 3 năm lợi nhuận đầu tiên trừ thẳng vào giá bán biệt thự, cho phép khách hàng đầu tư yên tâm về việc chi trả lợi nhuận của 3 năm ban đầu đồng thời có thể tối giản đc vốn đầu tư  ban đầu, số vốn cần chuẩn bị tương đương 30% đã thấp hơn trước, và nếu khách hàng lựa chọn chương trình vay thì dư nợ vay vô hình đã thấp hơn rất nhiều.

Cam kết bảo lãnh an toàn kép

vpbank-logoTính đến hiện nay, chưa có một dự án nào đáp ứng đúng quy định của pháp luật kinh doanh BĐS sửa đổi, theo đó với các dự án hình thành trong tương lai phải có bên thứ 3 can thiệp bảo lãnh đảm bảo tiến độ xây dựng và lợi nhuận cho thuê. Với Movenpick đúng, đủ và tuân thủ pháp luật là điều tối thượng. Việc mời hợp tác bảo lãnh là nhiệm vụ hàng đầu. Cơ hội đầu tư an toàn kép cho khách hàng.

  • Cam kết an toàn 1: từ chủ đầu tư uy tín: cam kết trả lợi nhuận ngay khi đồng vốn đưa vào lưu thông không phụ thuộc vào tiến độ xây dựng với tỷ lệ chia sẻ cao nhất và không thấp hơn 10%/năm trong 10 năm
  • Cam kết an toàn 2: từ ngân hàng Vpbank – sẽ thay mặt chủ đầu tư bảo lãnh lợi nhuận này, nếu chủ đầu tư không thành tóa đúng, đủ, kịp lợi nhuận cam kết thì ngân hàng Vpbank có nghĩa vụ phải thực hiện thay chủ đầu tư.

2 nấc an toàn – 1 sản phẩm chất lượng – 1 chủ đầu tư uy tín – 1 đơn vị khái thác uy tín

Sở hữu kỳ nghỉ linh hoạt và dài hạn nhất 

resort-dessole-sailing-bay-mui-ne-khu-nghi-duong-dang-cap-quoc-teKhách hàng ngoài Bắc đặc biệt là các nhà đầu tư có tuổi rất lo lắng cho sức khỏe về mùa đông khắc nghiệt của miền Bắc nên rất muốn được sống một nơi thanh tịnh, không có mùa lạnh để đảm bảo sức khỏe nhưng tìm hoài không thấy bởi các dự án nghỉ dưỡng trú trọng đến yếu tố thương mại mà quên đi tính sở hữu của chủ nhà – có nhà mà không được ở. Movenpick Cam Ranh là dự án nhân văn, chủ đầu tư tôn trọng quyền sở hữu của nhà đàu tư nên đặt yếu tố này lên đầu và dành 3 sự lựa chọn cho khách hàng:

  • Mua biệt thự để ở lâu dài: không có dự án nào có lựa chọn này ngoài Movenpick Cam Ranh
  • Mua biệt thự để ở và kết hợp đầu tư cho thuê: không có dự án nào có lựa chọn này ngoài Movenpick Cam Ranh. Dự án cho phép khách hàng lưu trú tại biệt thự của mình tối đa đến 180 ngày/năm để có thể tránh mùa đông rét bắc bộ hoặc mùa khô Nam bộ. Nhưng số ngày còn lại Movenpick vẫn đảm bảo cho thuê khai thác phòng bình thường để mang lợi nhuận cho khách hàng. Điều này là yếu tố số 1 trong nguyên tắc đầu tư nghỉ dưỡng: nghỉ dưỡng tái tạo sức khỏe đồng thời đầu tư tái sinh lợi nhuận.
  • Mua biệt thự chỉ để cho thuê: Hiển nhiên rồi, không phải đau đầu tìm khách, có người vận hành, khai thác và đảm bảo công suất cho thuê luôn lấp đầy lại khỏi phải bay đi bay lại để xem xét biệt thự/condotel có đảm bảo sạch sẽ, bền đẹp hay không vì hàng tháng/năm đơn vị khai thác sẽ tiến hành duy tu, bảo dưỡng, thay thế thiết bị để luôn trong trạng thái chuẩn 5 sao và luôn sẵn sàng cho thuê/

Không đau đầu -bớt lo lắng – nghỉ  dưỡng đẳng cấp – sinh lợi hiệu quả – chắc hẳn không dự án nào có được ngoài Movenpick Cam Ranh. Đừng chần chừ nữa các nhà đầu tư thông thái nhất mảnh đất hình chữ S này. Mua và sở hữu ngay 1 sản phẩm thương hiệu quốc tế Movenpick và nắm vận hội lớn trong cuộc đời mình.

Đầu tư cho thế hệ mai sau

capture2Nói là của để dành không sai khi, hiện tại anh chị dùng để nghỉ dưỡng, sinh lợi cho mình nhưng nó cũng chính là tài sản thừa kế sinh lợi cho con cháu mình sau này. Thế hệ con cháu anh chị sẽ thừa hưởng những tiện nghi, đẳng cấp cùng nguồn lợi nhuận chủ động từ việc đầu tư của anh chị từ hàng chục năm trước chính là nhờ tầm nhìn có chiều sâu của anh chị. Đừng để con cháu mình sau này trách móc bởi những quyết định sai lầm trong quá khứ. Hãy hành động và quyết liệt vì mình và vì thế hệ mai sau. Hoặc nó cũng là món quà báo hiếu nghỉ dưỡng dành cho cha mẹ của những người con thành đạt – hiếu nghĩa gia đình.

Hỗ trợ từ chính sách và pháp luật

1367583512-xu-ly-vi-pham-nhan-hieu-cho-climaxLuật kinh doanh BĐS 2015, Luật nhà ở 2015, pháp lệnh về người nước ngoài và người việt nam định cư ở nước ngoài cho phép  người nước ngoài người việt nam định cư ở nước ngoài được sở hữu BĐS tại Việt Nam với điều kiện không thể thuận lợi hơn. Điều này thúc đẩy nhanh các giao dịch BĐS đồng thời thanh khoản tốt cho thị trường kéo theo giá trị sản phẩm cũng tăng cao đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng bởi nó luôn là tầm ngắm của giới Việt kiều thành đạt muốn trở về quê hương làm giàu cho đất mẹ.

MOVENPICK CONDOTEL – CĂN HỘ KHÁCH SẠN VIEW BIỂN 100%

Mövenpick Condotel gồm hơn 132 căn hộ nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển

Những ưu điểm nổi trội khi đầu tư vào Mövenpick Condotel:

Mövenpick Condotel mang các đặc điểm ưu việt của Mövenpick Villas nhưng hướng đến đối tượng có ngân sách đầu tư thấp hơn. Với Mövenpick Condotel, nhà đầu tư cũng được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.

Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Mövenpick Condotel.

Tất cả các Mövenpick Condotel được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0917869366